MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT - SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA NHIỀU CHỦ SPA THẨM MỸ VIỆN

MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT - SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA NHIỀU CHỦ SPA THẨM MỸ VIỆN

MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT - SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA NHIỀU CHỦ SPA THẨM MỸ VIỆN

x
MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT - SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA NHIỀU CHỦ SPA THẨM MỸ VIỆN

MỘC LIÊN HOA & ULTRA SPOT - SẢN PHẨM LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA NHIỀU CHỦ SPA, THẨM MỸ VIỆN

 

Mộc Liên Hoa và Ultra Spot - sản phẩm làm nên tên tuổi không chỉ của TMV Thảo Vy mà còn của nhiều chủ Spa, TMV. Sản phẩm do chính TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo nghiên cứu và phát triển.

Mộc Liên Hoa và Ultra Spot - Hành trình phát triển và cột mốc kỷ niệm 20 năm

Sản phẩm Mộc Liên Hoa và Ultra Spot đã mang đến thành công cho hàng ngàn đại lý, NPP. Hơn 15 năm nghiên cứu, trải qua 5 năm hình thành và phát triển. Sản phẩm Mộc Liên Hoa và Ultra Spot đã gặt hái được những thành công nhất định. Đây là sản phẩm độc quyền do chuyên gia Nguyễn Thị Thu Thảo - TGĐ của Thẩm mỹ viện Thảo Vy nghiên cứu thành công vào năm 2017.

 

 

 

Chuyên gia Nguyễn Thị Thu Thảo phát biểu tại Gala

 

Tối 22/01/2022 vừa qua, hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy vừa tổ chức đêm Gala "Platinum Queen Party - Nữ hoàng Bạch kim Mộc Liên Hoa - Ultra Spot", kỷ niệm tròn 20 năm thành lập hệ thống Thẩm mỹ viện tại du thuyền 5 sao TP.HCM. Sự kiện nhằm tri ân và tôn vinh các nhà phân phối, đại lý của TMV Thảo Vy.

 

 

Chia sẻ của "cha đẻ" Mộc Liên Hoa và Ultra Spot tại đêm gala

Tại buổi gala, chuyên gia Nguyễn Thị Thu Thảo xúc động chia sẻ: "Thời gian sẽ trôi qua, nhưng nghĩa tình sẽ còn mãi mãi. Ngày đầu cũng như ngày cuối. Ai đã từng đến với Thảo Vy đều là nhân duyên tốt đẹp để xây dựng và bảo vệ mối quan hệ gắn kết bền lâu. Thảo Vy trân trọng ghi nhận và bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc đến tất cả đại lý sản phẩm Mộc Liên Hoa và Ultra Spot đã đồng hành suốt chặng đường 5 năm qua. Trên con đường tương lai sắp tới, chúng tôi không thể thiếu các bạn - những tay chèo thiện chí cùng Thảo Vy đưa con thuyền làm đẹp vượt sóng ra khơi xa…”

 

TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo & các lãnh đạo hệ thống TMV Thảo Vy 

 

Dưới ánh đèn lung linh, lộng lẫy tại du thuyền, ngoài việc được tận hưởng bữa tiệc bạch kim đẳng cấp thượng lưu, còn là những hoạt động trao tặng bằng khen, giải trí với các tiết mục dancer nóng bỏng. Những phần quà có giá trị cao như hàng trăm chiếc nhẫn vàng 9999, set quà Tết yêu thương,.. ước tính tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn nửa tỷ đồng.

 

TGĐ Nguyễn Thị Thu Thảo (trái) và Đại tá Trần Đại Ngoạn (phải) vinh danh Nữ hoàng Bạch kim hệ thống Mộc Liên Hoa & Ultra Spot - Tổng NPP Hoàng Yến (giữa)

 

Đại diện Thẩm mỹ Hoàng Yến (Top 1) chia sẻ: “Được đứng nơi này chính là điều vinh dự lớn lao của Thẩm mỹ Hoàng Yến. Không chỉ mang đến sản phẩm tốt. Mà TGĐ Thảo Vy cũng đang góp phần tạo nguồn thu nhập cho chị em phụ nữ. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành để mang đến những sản phẩm thật – giá trị thực cho người tiêu dùng”. NPP Tha Đặng xúc động nói: “Đã hơn 1 năm đồng hành cùng cô Thảo Vy. Món quà vô giá chúng tôi nhận được chính là không chỉ bản thân tôi, mà các chị em phụ nữ đều tự tin vì làn da của mình. Chúng tôi tự hào khi đã đem những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng”.

 

Cột mốc đáng nhớ năm 2021 của TMV Thảo Vy
 

Đêm tiệc cũng đã điểm lại những dấu mốc trong năm 2021 của TMV Thảo Vy. Mặc dù gánh chịu không ít những ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng TMV Thảo Vy và sản phẩm Mộc Liên Hoa - Ultra Spot vẫn không ngừng tăng trưởng.

 

 

Sản phẩm mờ nám Mộc Liên Hoa & Ultra Spot thu hút hàng trăm đại lý là các chủ Spa, TMV và bác sĩ da liễu gia nhập hàng năm

 

Cụ thể tháng 5/2021, đơn vị đã triển khai đầu tư và xây dựng chi nhánh Thẩm mỹ viện Thảo Vy. Tháng 6/2021, khánh thành Ký túc xá Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy với quy mô rộng lớn. Đặc biệt, trong tháng 11/2021, khai trương chi nhánh 5 Thẩm mỹ viện Thảo Vy tọa lạc số 99 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, HCM. Cũng trong năm 2021, Thảo Vy đã đón nhận hơn 500 chị em phụ nữ trở thành đối tác và đại lý.

 

 

 

 

 

 

Thế mạnh của Thẩm mỹ viện Thảo Vy

Những dịch vụ thế mạnh của Thẩm mỹ viện Thảo Vy được khách hàng quan tâm gồm: giảm nám, chàm bớt, tàn nhang với công nghệ Mộc Liên Hoa và Ultra Spot, phun xăm - điêu khắc phong thuỷ. Đào tạo nghề các ngành chuyên về Spa - Thẩm mỹ; Đồng thời chuyển giao công nghệ mờ nám Mộc Liên Hoa và Ultra Spot miễn phí toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy

Hotline: 1900 636 339

CN5: 99 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, HCM

CN1: 352 Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp

CN3: 81/17/16 Đường số 59, phường 14, Gò Vấp

CN4: 299 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG SỰ KIỆN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

2017 © THAO VY SPA. ALL RIGHTS RESERVED. Designed by TTS Co.,LTD