THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

x
DỊCH VỤ PHUN XĂM

DỊCH VỤ PHUN XĂM

Xu hướng thẩm mỹ thay đổi hàng năm cũng mang đến sự cải tiến trong các phương pháp làm đẹp. Phun xăm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ xuất hiện từ rất sớm và vẫn phát triển dù cho có sự cạnh tranh của hàng loạt các phương pháp mới. Vậy, dịch vụ phun xăm của học viện thẩm mỹ quốc tế Thảo Vy có gì khác biệt?

Đôi môi mọng đỏ, lông mày thanh mảnh với màu sắc phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt

DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ THẢO VY

Học viện thẩm mỹ quốc tế Thảo Vy – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm. Dịch vụ phun xăm rất được chú trọng đầu tư với những yếu tố khác biệt nổi bật:

1. ĐA DẠNG VỀ PHƯƠNG PHÁP

Phun xăm tại Thảo Vy tập trung vào 3 vùng tạo điểm nhấn trên gương mặt: môi, lông mày, mi mắt. Mỗi dịch vụ lại bao gồm các phương pháp hiện đại, đi theo xu hướng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em như:

– Phun xăm màu môi: phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội

– Phun xăm lông mày: phun lông mày (phun lông mày tán bột, phun lụa); phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày

Phun xăm mí mắt

Dịch vụ phun xăm tại Thảo Vy đa dạng về phương pháp, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng

  1. MỰC PHUN CÓ NGUỒN GỐC, CHIẾT XUẤT TỰ NHIÊN

Mực phun sử dụng tại Thảo Vy đã được kiểm định mức độ an toàn với người tiếp nhận. Không những thế, chiết xuất tự nhiên thân thiện với cơ thể, có độ bền, độ bám dính cao. Sau khi phun xăm và chăm sóc đúng cách, kết quả có thể kéo dài từ 3-5 năm.

  1. DỤNG CỤ PHUN XĂM TIÊU CHUẨN AN TOÀN CỦA BỘ Y TẾ

Thảo Vy luôn đặt yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Dụng cụ phun xăm hiện đại nhất luôn được khử trùng sạch sẽ trước và sau mỗi lần thực hiện, mức độ an toàn cao nhất, chống viêm nhiễm, xâm lấn.

Quá trình phun xăm được thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, dụng cụ được khử trùng theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

  1. ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CAO CẤP

Thảo Vy tự hào với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ phun xăm được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, các chuyên viên phun xăm sẽ “đi” những đường nét chuẩn xác, kết quả tốt nhất cho khách hàng.

  1. QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng khi đến Thảo Vy sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp và màu sắc phù hợp dựa trên mong muốn và đặc điểm đường nét, màu sắc làn da, mái tóc của từng người. Trước khi thực hiện ít nhất 20 phút, bạn sẽ được thoa tê để quá trình phun xăm diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Sau khi thực hiện, các chuyên viên sẽ chỉ dẫn cách tự chăm sóc tại nhà để giữ gìn kết quả luôn ở trạng thái tốt nhất.

Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp và màu mực phun phù hợp với từng người

Với tất cả các yếu tố trên, phun xăm tại Thảo Vy không gây đau, không để lại sẹo, cho kết quả tốt nhất, lại rất an toàn. Do vậy, đây là phương pháp và địa chỉ làm đẹp tin cậy cho khách hàng.

Chia sẻ:

2017 © THAO VY SPA. ALL RIGHTS RESERVED. Designed by TTS Co.,LTD