THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

THẨM MỸ VIỆN THẢO VY

x
KHÓA HỌC MASTER PHUN XĂM MÀY MÔI MÍ TỔNG HỢP

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những ngành nghề khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng phun xăm đang trở thành xu hướng được được nhiều người ưa chuộng.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại Thẩm Mỹ Viện Thảo Vy chỉ dành cho 20 học viên đăng ký đầu tiên:

Trợ giá lên đến 40%.

Tặng bộ đồ nghề học phun xăm trị giá 5 Triệu đồng.

Tặng chỗ ở miễn phí.

Tặng lớp marketing, setup spa, kỹ năng tư vấn ngành spa.

Chỉ cần có sự yêu thích và đam mê, các Giáo Viên tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Thảo Vy sẽ khai vấn, giảng dạy một cách nhiệt tình và tâm huyết nhất đối với từng học viên của trường, giúp hoc viên nâng cao sự khéo léo của đôi tay, sự tỉ mỉ và tính kiên trì để trở thành một chuyên viên thẩm mỹ, nghề thời thượng của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp.

(Cô Thảo Vy hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trên mẫu thật)
 

Các lớp học hiện có tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Thảo Vy đa dạng gồm Phun xăm thẩm mỹ, Chăm sóc da, Spa hay Điều trị da...... Học phí toàn khóa trung bình chỉ dao động từ 5 - 20 Triệu đồng/khóa. Tùy theo khả năng của bản thân, học viên có thể lựa chọn các lớp như khóa cấp tốc chuyên nghiệp có thể tốt nghiệp chỉ sau 7 ngày học chuyên sâu, hoặc các lớp kéo dài, học viên chỉ học 2 giờ lý thuyết, thời gian còn lại là thực hiện các thao tác từ cơ bản đến phức tạp. Học viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị hiện đại và được thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Trung tâm cam kết bảo hành khóa học trọn đời, học nâng cao kỹ thuật mới trọn đời không mất phí.

(Học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật dưới sự giám sát của Giáo Viên)
 

Đội ngũ giáo viên đào tạo thẩm mỹ ngoài kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm còn phải là có kinh nghiệm thực tế. Ở TMV Thảo Vy, mỗi giáo viên đều trải qua quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng trên 3 năm. Vì vậy, họ dễ dàng chia sẻ với học viên những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống như xóa sửa, chọn kiểu dáng, chọn màu, pha màu theo từng khuôn mặt.

Cơ hội việc làm vô hạn
Nhu cầu làm đẹp đang trong thời đại hoàng kim và tương lai tươi sáng, không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng bắt đầu tìm hiểu và ưa thích các dịch vụ thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt, thay đổi phong thủy, do đó cơ hội việc làm của học viên ngành thẩm mỹ là hầu như vô hạn . Sau khi tốt nghiệp tại TMV Thảo Vy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ làm đẹp, bảo đảm 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thu nhập tối thiểu từ 8 - 20 Triệu đồng. Với phương châm giảng dạy "Học để sẵn sàng khởi nghiệp - chất lượng đào tạo là danh dự", TMV Thảo Vy sẽ luôn tận tình từng giờ từng phút bên từng học viên của trường.

(Giờ học lý thuyết tập trung tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Thảo Vy)

 

(Giáo Viên giảng dạy thực hành trực tiếp trên người thật)

 

 

KHOÁ HỌC MASTER TẠI THẢO VY - TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ TIÊU CHUẨN 5 SAO:

 Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề 
 Đào tạo thủ công 1 kèm 1.
 Thầy dạy có tâm không giấu nghề , bảo hành khoá học trọn đời.
 Có chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa .
 Cung cấp trang thiết bị cho học viên học tại trung tâm.
 Cung cấp người mẫu miễn phí cho học viên học tại trung tâm.
Cấp bằng Master Phun Xăm - Điêu khắc quốc gia!

 

 

 HOTLINE: 1900.6363.39
Website: thammyvienthaovy.com

”Con đường ngắn nhất đi đến thành công là học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước”

Chia sẻ:

2017 © THAO VY SPA. ALL RIGHTS RESERVED. Designed by TTS Co.,LTD